Chồng sắp cưới kém 5 tuổi MC VTV Thùy Linh là ai?

Chồng chưa cưới của MC Thùy Linh là một diễn viên quen mặt trong các phim phát sóng của nhà đài. Trước khi xác định kết hôn, anh là một người bạn đặc biệt của nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV.

Mới đây, MC Thùy Linh bất ngờ công bố sẽ kết hôn trong năm nay với một người đàn ông kém 5 tuổi. Nói về chồng sắp cưới, MC 33 tuổi chia sẻ:

"Anh ấy xuất hiện trong cuộc đời tôi khi tôi đã qua thời điểm "sốt ruột", mong có một anh người yêu. Thời điểm ấy, 3 năm tôi không yêu ai, nói điều này nhiều người không tin. Tôi có tìm hiểu một vài người nhưng không tìm thấy sự rung động nhiều về cảm xúc và tin tưởng.

Anh ấy đến và phá vỡ một vài điều mà trước đó tôi từng coi là quan điểm yêu của mình: không yêu người kém tuổi, dù thấy thích mấy cũng phải tìm hiểu thật kỹ (ít nhất là vài tháng) trước khi nhận lời yêu chính thức. Không cần mất nhiều thời gian để chúng tôi nhận ra mình là duyên số của nhau".

chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai

MC Thùy Linh và chồng trẻ kém 5 tuổi.

Theo những nguồn tin thân thiết với MC Thùy Linh, chồng cô là một diễn viên trẻ sinh năm 1992. Anh có tên là Phùng Đức Hiếu hay gọi là Hiếu Su.

Hiện tại, anh đang tham gia bộ phim hình sự "Hồ sơ cá sấu". Trước đó, Phùng Đức Hiếu cũng quen mặt với khán giả yêu truyền hình qua các bộ phim như: Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc, Ráng chiều…

Phùng Đức Hiếu tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh và chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và hiền lành.

4 năm ra trường có nhiều lợi thế về ngoại hình nhưng Phùng Đức Hiếu vẫn chưa để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Sự nghiệp của anh vẫn chưa thực sự tỏa sáng.

Dù vậy, anh vẫn trọn vẹn tình yêu và nhiệt huyết với nghề. Phùng Đức Hiếu trải lòng:

"Hiếu luôn trăn trở với từng vai diễn để làm sao luôn làm mới, tìm ra nét diễn riêng, không để bị đi theo con đường cũ của những vai diễn trước, làm sao để nổi bật tính cách nhân vật. Mỗi khi xem lại từng vai diễn của mình, Hiếu luôn nhìn ra được những gì mình cần làm tốt hơn và thêm háo hức để thay đổi ở những vai diễn sau".

chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai

Phùng Đức Hiếu trong "Hồ sơ cá sấu".

Trước khi có tin kết hôn cùng MC Thùy Linh, Phùng Đức Hiếu đã là một người bạn đặc biệt của cô. Khi hỏi về tình bạn này, nam diễn viên chia sẻ:

"Hiếu và Linh quen nhau khi cùng hợp tác chung trong một dự án phim. Hiếu thấy Linh là một người thông minh rất xinh đẹp, cách ứng xử nhẹ nhàng lịch sự.

Chúng tôi nói chuyện với nhau thấy có nhiều điểm tương đồng và thấu hiểu. Từ công việc, chúng tôi có thể thoải mái chia sẻ với nhau nhiều điều hơn về cuộc sống.

Đều là những người trẻ độc thân nên khi thấy chúng tôi đi với nhau, mọi người hay gán ghép cũng là chuyện bình thường. Thời điểm hiện tại, Hiếu và Linh là người bạn đặc biệt. Hiếu chưa thể nói trước hay khẳng định điều gì ở tương lai, tình cảm hãy cứ để tự nhiên".

Hiện tại, Phùng Đức Hiếu dù chưa thật sự nổi tiếng nhưng anh vẫn không nản lòng

. "Chuyện nổi tiếng, được công chúng biết đến nhiều hơn là điều ai làm nghệ thuật cũng muốn cả nhưng bên cạnh khả năng, nỗ lực, sự kiên trì, sáng tạo còn cần đến cả cái duyên nữa.

Hiếu chỉ luôn đau đáu được làm nghề, cháy với nghề, nỗ lực hoàn thành tốt nhất những vai diễn mình đảm nhận. Quan điểm của tôi là dù có khó khăn vất vả thế nào mình cũng cứ đi về phía trước, cố gắng hết mình", nam diễn viên cho biết.

chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai
 
chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai
 
chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai
 
chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai
 
chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai

Vóc dáng điển trai nam tính của Phùng Đức Hiếu.

chong-sap-cuoi-kem-5-tuoi-mc-vtv-thuy-linh-la-ai

Phùng Đức Hiếu tham gia phim "Hồ sơ cá sấu".

Đỗ Quyên (th)

Theo GiaDinh