Khiếp đảm cảnh nhóm người cầm hung khí lên ô tô đánh đập tài xế và phụ xe, nghi do mâu thuẫn tranh giành khách

Nhóm người cầm ống tuýp, mã tấu xông lên xe khách để hành hung dã man tài xế và phụ xe. Nguyên nhân được cho là giữa 2 xe xảy ra mâu thuẫn khi đón khách tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Chiều nay 21/2, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một nhóm người cầm ống tuýp, mã tấu xông lên ô tô khách để hành hung dã man tài xế và phụ xe.

Theo chia sẻ, nguyên nhân sự việc là do nhà xe này xảy ra mâu thuẫn khi đón khách với 1 nhà xe khác. Do bất bình vì không đón được khách, nhóm người từ nhà xe kia đã tấn công để trả thù, dằn mặt.

Người đăng tải clip tự xưng là quản lý của nhà xe bị tấn công kể lại sự việc như sau:

"Vào 19h33 phút ngày 20/2/2021 tài xế bên em điều khiển xe BKS 81F-000.xx chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hoá. Khi tới địa phận Thăng Bình, Quảng Nam thì bị xe ô tô khách loại 29 chỗ BKS 43B-045.xx của nhà xe K.L chạy tuyến Quy Nhơn - Đà Nẵng chặn xe em lại, sau đó cùng mấy thanh niên lên xe em dùng hung khí tấn công tài xế và phụ xe bên em, còn rút chìa khóa không cho xe em hoạt động.

Nguyên nhân, bên nhà xe K.L khẳng định em bắt khách bên đó nhưng không hề chứng mình được khách đã đặt vé trước bên đó cũng không cung cấp được SĐT khách, trong khi khách muốn đi xe bên em.

Hiện tại, bên em đã trích xuất đầy đủ hình ảnh và camera nhờ cộng đồng giúp đỡ ạ".

khiep-dam-canh-nhom-nguoi-cam-hung-khi-len-o-to-danh-dap-tai-xe-va-phu-xe-nghi-do-mau-thuan-tranh-gianh-khach

Ảnh cắt từ clip

Nội dung đoạn clip cho thấy một nhóm khoảng 4-5 người đàn ông xông vào xe khách và lập tức đánh đập tài xế cùng phụ xe. Nhóm này tỏ thái độ hung hăng, lớn tiếng chửi bới, cầm theo mã tấu, ống tuýp vụt tới tấp vào người đối thủ.

Nam phụ xe sợ hãi chạy xuống cuối xe thì bị rượt đuổi theo, trong khi đó nam tài xế chỉ biết ngồi yên chịu trận hàng loạt cú đấm, đạp như trời giáng. Thậm chí, nhóm đàn ông còn rút chìa khoá xe mang đi, sau đó có hành động ném trả lại tuy nhiên tài xế vẫn không thể tìm được.

khiep-dam-canh-nhom-nguoi-cam-hung-khi-len-o-to-danh-dap-tai-xe-va-phu-xe-nghi-do-mau-thuan-tranh-gianh-khach
 

Xe khách của nhà xe K.L (Ảnh: FB)

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng chưa rõ phải trái ra sao nhưng hành vi đánh người côn đồ, hung hãn của nhóm người trong clip là không thể chấp nhận, đã vi phạm pháp luật và chắc chắn cần phải lên án.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- "Nhà xe đường dài không được bắt khách dọc đường, dành cho nhà xe chuyên tuyến nữa. Có thể nhà xe kia đã sai, nhưng xe K.L đánh người như vậy là sai nặng về mặt pháp luật rồi".

- "Hung quá, đánh dã man như côn đồ. Mong công an vào cuộc làm rõ".

- "Tôi không biết nhà xe K.L kia làm ăn thế nào nhưng nhân viên đánh người thế này là tôi tẩy chay".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo GiaDinh