Mỹ Tâm bất ngờ trở thành 'Huyền thoại âm nhạc châu Á'

Không khoa trương hay hé lộ bất cứ điều gì trước đây, một lần nữa, Mỹ Tâm khiến cho người hâm mộ một lần nữa bất ngờ khi được vinh danh ở thị trường nước ngoài. Lần này là danh hiệu "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc châu Á)

Asia's Music Legend là một trong 10 giải thưởng của sự kiện "Top Asia Corporate Ball" lần thứ 2. Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm với sự vinh danh cho những thành tựu của các cá nhân, đoàn thể và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn châu Á trong các lĩnh vự văn hoá, kinh tế... 

Top Asia Corporate Ball 2014 được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative (một tổ chức đặt trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia). Sự kiện này được bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia. 

Năm nay, lễ trao giải đã tiếp đón 900 khách mời gồm các CEO, chủ doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trên khắp Malaysia và châu Á.

Bằng kết quả dựa trên nhữnh nghiên cứu khảo sát thực hiện bởi tạp chí về các nữ ca sĩ hàng đầu trên toàn châu Á, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã  vinh dự được vinh danh ở hạng mục "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á). Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc luôn luôn là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc và Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được tôn vinh ở danh hiệu này.

Ngoài giải thưởng vinh dự này của Mỹ Tâm, Việt Nam còn được vinh danh ở hạng mục "Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing" (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất Châu Á) khi xuất sắc dẫn đầu trong bảng danh sách 20 quốc gia sản xuất tại châu Á được Ban tổ chức lựa chọn để nghiên cứu khảo sát.


Top 10 thuộc các hạng mục: “Asia’s Top Nation for Academic Advancement”, “Asia’s Best Island Nation Destination”, “Fastest Economic Growth Nation in Asia”, “Asia’s Leading Corporate Social Responsibility Nation”, “Asia’s Most Inspiring Platform for Business Talents”, “Asia’s Best Nation in Argo-Industry Development, Asia’s Most Attractive Medical Tourism Destination” và “Asia’s Most Liveable Nation”.

Theo Lam Khuê. Ảnh NVCC (MTG)