Tuổi 52, Ngọc Sơn quỳ xuống xin lỗi mẹ trong dịp sinh nhật vì lý do đặc biệt

52 tuổi nhưng Ngọc Sơn vẫn luôn nhận mình là tấm thân bé bỏng trong mắt mẹ và gia đình. Trong tiệc đón tuổi mới, nam ca sĩ còn quỳ gối xin lỗi mẹ.

Ngày 26/11, Ngọc Sơn chính thức bước sang tuổi 52. Sinh nhật năm nay anh không phát gạo vì nhiều lý do. Tuy nhiên việc dừng phát gạo, phát quà tại nhà riêng không có nghĩa là Ngọc Sơn hủy bỏ hoạt động từ thiện hàng năm. 

Dịp sinh nhật này, Ngọc cũng tiếp tục gửi 100 triệu và 2 tấn gạo cho Mái ấm Thiện Duyên. Đồng thời, anh còn gửi gạo và tiền tới nhiều địa chỉ tin cậy khác trong công tác từ thiện. 

Tại đây, anh xúc động rơi nước mắt khi hàng chục bé mồ côi quây quần, tặng bánh kem và hát vang ca khúc mình sinh nhật. Những nét hồn nhiên, tiếng hát trong veo của các em khiến Ngọc Sơn cảm thấy ấm áp vô cùng.

tuoi-52-ngoc-son-quy-xuong-xin-loi-me-trong-dip-sinh-nhat-vi-ly-do-dac-biet

Ngọc Sơn đi phát gạo trong ngày sinh nhật.

Hoàn thành những lịch trình này, nam danh ca lại tất bật di chuyển về Bà Rịa - Vũng Tàu để đón sinh nhật bên gia đình, tại nhà của người em trai Ngọc Hải.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn đón tuổi mới tại nhà em trai. Ngọc Sơn cho biết, trước đó, anh đã hỏi ý kiến mẹ về nguyện vọng mà bà muốn thực hiện sau khi phục hồi khỏi cơn bạo bệnh và ca phẫu thuật.

"Mẹ nói rằng chỉ muốn có một buổi tiệc nho nhỏ để gia đình, người thân quây quần mừng sinh nhật cho Ngọc Sơn. Nguyện vọng ấm áp, đầy yêu thương đó của mẹ, anh em Ngọc Sơn hết lòng đáp ứng.

Tôi đã quỳ xuống xin lỗi mẹ vì bao năm qua, mỗi dịp sinh nhật luôn để mẹ phải lo toan, vất vả theo hoạt động từ thiện của con trai. Chính mẹ cũng dành rất nhiều tâm huyết cho các hoạt động này.

Đối với tôi, bao năm qua, món quà sinh nhật quý giá nhất với tôi chỉ là một câu nói của mẹ, đó là ‘Mẹ luôn ủng hộ con làm từ thiện’.

Chỉ với một câu nói đơn giản như vậy đã khiến tôi vô cùng xúc động và biết rằng mẹ luôn là người yêu thương, ủng hộ tôi vô điều kiện. Tấm lòng bao la của mẹ khiến Ngọc Sơn dù bao nhiều tuổi vẫn luôn là đứa con bé bỏng của mẹ", nam danh ca tâm sự.

Tuổi 52, Ngọc Sơn quỳ xuống xin lỗi mẹ trong dịp sinh nhật vì lý do đặc biệt - Ảnh 3.z

Ngọc Sơn và mẹ.

Chính vì vậy, trong ngày sinh nhật tuổi 52, Ngọc Sơn đã quây quần cùng mẹ và các anh em, người thân. Anh em Ngọc Sơn đã cùng cất tiếng hát bày tỏ tình yêu thương, sự kính yêu và lòng biết ơn vô bờ tới người đã sinh thành, nuôi dạy họ nên người.

Bên cạnh đó, dù anh em Ngọc Hải, Ngọc Sơn không sinh ra ở Vũng Tàu nhưng anh đã có duyên gắn bó với mảnh đất này từ lâu, được con người nơi đây yêu mến, bảo bọc nên vẫn luôn dành nhiều tình cảm cho nơi này. Nhân dịp này, nam danh ca muốn gửi lời cảm ơn tới con người nơi đây, tới chính quyền địa phương đã luôn quan tâm, động viên anh em anh trong nhiều năm qua.

Tuy không thông báo đến bạn bè đồng nghiệp, nhưng rất đông học trò, người thân đã hay tin và xuống tận Bà Rịa - Vũng Tàu để chung vui như:

vợ chồng em trai Ngọc Hải, Ngọc Hà, vợ chồng nghệ sĩ Châu Thanh, Ca sĩ Hoàng Châu, đạo diễn Đồng Đăng Giao, Chu Bin, ca sĩ bolero Quỳnh Như, Cao Ngọc Cường, Châu Ngọc Tiên, Sinti Quang Ngọc, Việt Thắng - Trưởng Fc miền Bắc đã bay vào để đón sinh nhật cùng thần tượng, em Trung (Ngọc Trung Sơn), vợ chồng anh chị Chín…. Các nghệ sĩ đều gửi tặng Ngọc Sơn nhiều ca khúc tạo nên không khí vừa ấm cúng, vừa sôi động.

tuoi-52-ngoc-son-quy-xuong-xin-loi-me-trong-dip-sinh-nhat-vi-ly-do-dac-biet

Gia đình Ngọc Sơn - Ngọc Hải tại Vũng Tàu.

Như vậy, một ngày sinh nhật của Ngọc Sơn đã kết thúc trọn vẹn. Tuy năm nay có nhiều thay đổi khi không phát gạo tại nhà, nhưng điều vẫn không thay đổi đó chính là tình cảm chân thành của những người thân mà nam danh ca xem như một đại gia đình đối vẫn chưa bao giờ phai nhạt.

Không chỉ vậy, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ, thực hiện được mong muốn của mẹ đó chính là món quà vô giá mà một nghệ sĩ bước qua tuổi 52 như Ngọc Sơn vẫn còn có được.

Theo GiaDinh