Vợ cũ Bằng Kiều bất ngờ hé lộ về con người bà xã Chí Tài, khiến ai cũng xót xa

Cho dù đã trên 60 nhưng chị lúc nào cũng nhõng nhẽo với anh Tài như là gái mới về nhà chồng, vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột, nếu ở Việt Nam công chúng đặc biệt quan tâm tới NSƯT Hoài Linh thì ở hải ngoại, anh em nghệ sĩ và khán giả đều bùi ngùi xúc động khi nhắc tới Bé Heo - ca sĩ Phương Loan, vợ của Chí Tài.

Hình ảnh người phụ nữ bé nhỏ giờ đây cô đơn, đau đớn chờ đón thi hài của chồng trở về khiến không ít người phải ngậm ngùi thương cảm.

vo-cu-bang-kieu-bat-ngo-he-lo-ve-con-nguoi-ba-xa-chi-tai-khien-ai-cung-xot-xa

Nghệ sĩ Chí Tài và vợ - ca sĩ Phương Loan.

Vợ cũ của Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh - xót xa tiết lộ, bà xã của cố nhạc sĩ Chí Tài có tính cách hòa nhã, an phận đúng "chất" một người chị lớn:

"Mấy ngày nay ai cũng nói về anh Chí Tài và những kỷ niệm với anh ấy nhưng ít ai nhắc đến chị Phương Loan ngoài những lời an ủi mong chị mạnh mẽ vượt qua thời gian này. Mình là một trong những người ca sĩ may mắn có nhiều kỷ niệm với anh chị, lâu trước cả khi anh trở thành danh hài Chí Tài.

Hôm nay mình xin có vài dòng để nói về chị Phương Loan. Chị là một người ca sĩ đàn chị phải nói là rất dễ thương, trong nghề ai cũng mến, nhìn thấy chị là thấy trước nụ cười chị nở trên môi. Mình quen biết chị hơn 30 năm về trước khi chị là ca sĩ của ban nhạc Chí Tài.

vo-cu-bang-kieu-bat-ngo-he-lo-ve-con-nguoi-ba-xa-chi-tai-khien-ai-cung-xot-xa

Trizzie Phương Trinh có mối quan hệ thân tình với vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chị lúc nào cũng vui vẻ và an phận với vai trò của mình. Là ca sĩ của ban nhạc thì lúc nào cũng phải hát mở màn cho chương trình. Khán giả Việt Nam thì có tật đi trễ nên lúc hát mở màn thì phần nhiều là hát cho bàn ghế nghe nhưng chưa bao giờ chị phàn nàn hay ganh tỵ với các ca sĩ đàn em về điều đó.

Đến lúc anh Chí Tài có phòng thâu thì một hôm mình qua đó thâu nhạc, gặp chị mình hỏi, chị ơi, anh Tài có phòng thâu mà sao chị không làm một CD riêng đi? Chị cười nói, em thấy anh Tài suốt ngày bận rộn thâu cho ca sĩ như vậy, thì giờ đâu mà thâu cho chị? Với lại chị già rồi em ơi, làm CD ai nghe?

Lúc đó nghe chị nói mà cảm thấy tội nghiệp cho chị nhưng đúng là lúc đó phòng thâu của anh Chí Tài rất bận rộn, ca sĩ nào cũng thích thâu ở phòng thâu anh vì anh chỉ dẫn rất tận tình, nhất là những ca sĩ không có khiếu hát bè như mình.

vo-cu-bang-kieu-bat-ngo-he-lo-ve-con-nguoi-ba-xa-chi-tai-khien-ai-cung-xot-xa

Ca sĩ Phương Loan luôn lặng lẽ đứng sau, ủng hộ chồng trong suốt hơn 30 năm gắn bó.

Có một lần đi show với ban nhạc Chí Tài, nếu mình nhớ không lầm là ở thành phố Atlanta. Đêm đó trong lúc ban nhạc và ca sĩ đang nghỉ giải lao thì anh Chí Tài đến ôm mình từ phía sau vì tưởng lầm mình là chị Phương Loan.

Lúc đó ca sĩ nào cũng để tóc xù xù nên nhìn ở phía sau rất giống nhau, nhất là chị Phương Loan và mình có chiều cao ngang ngang nhau. Thay vì giận chồng chị còn cười nói, ông này khôn ghê, biết chọn đứa trẻ đẹp để ôm nhầm. Và từ đó mình bắt đầu thương mến và cảm phục chị nhiều hơn.

Mình luôn ngưỡng mộ tình yêu của 2 anh chị dành cho nhau. Cho dù đã trên 60 nhưng chị lúc nào cũng nhõng nhẽo với anh Tài như là gái mới về nhà chồng. Nhiều khi mình ước gì mình có thể nhõng nhẽo được như chị ấy để được hạnh phúc như chị".

vo-cu-bang-kieu-bat-ngo-he-lo-ve-con-nguoi-ba-xa-chi-tai-khien-ai-cung-xot-xa

"Có đau xót đến đâu cũng không thể nào hiểu thấu được nỗi đau của chị trong lúc này".

Cảm thông với nỗi đau, sự mất mát lớn lao của bà xã Chí Tài, Trizzie Phương Trinh xót xa tâm sự:

"Chị Loan ơi, em biết giờ này chị đang đau đớn lắm, em ước gì có thể san sẻ nỗi đau đó với chị. Không có lời an ủi nào trong lúc này có thể xoa dịu được nỗi buồn mất đi một người bạn đời mấy chục năm.

Em chỉ biết cầu xin bề trên cho chị thật nhiều sức mạnh để chị có thể vượt qua thời gian khủng khiếp này. Như em có nhắn cho chị sáng nay, bất cứ lúc nào, dù đó là sáng sớm hay tối khuya, chị cần bất cứ điều gì thì xin cho em cơ hội để đến với chị nhé.

8h30 sáng mai là anh Tài về đến Mỹ rồi chị nhớ diện xinh đẹp để đi đón ảnh nhe. Thương Bé Heo lắm Bé Heo ơi!"

Theo GiaDinh