Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?

Gần 90.000 người theo dõi và kết bạn qua Facebook của cô giáo mầm non khoe ngực khủng sau scandal khoe ngực đình đám giờ đây trở thành đối tượng để cô giáo này tiếp thị sản phẩm mình kinh doanh.

Sau khi gây xôn xao dư luận một thời gian dài với những hình ảnh "bỏng mắt", cô giáo mầm non khoe ngực khủng được cư dân mạng chú ý đặc biệt. Tích cực lên tiếng về scandal tình ái với một chàng ca sĩ điển trai, thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh khoe vòng 1 căng đầy và những status ỡm ờ trên trang cá nhân, G.C khiến cư dân mạng khó có thể lãng quên mình.

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng G.C cũng khéo léo thu hút sự chú ý của dân mạng về trang cá nhân của mình bằng hàng loạt chiêu trò câu like như  chia sẻ những thông tin, clip hữu ích, clip hài thú vị, tự quay clip (đương nhiên, bộ ngực đồ sộ của G.C luôn chiếm phần lớn khuôn hình) hát hò hoặc "tâm sự" với dân mạng. Sau vài tháng "làm mưa làm gió", chịu nhiều lời ong tiếng ve, những tin nhắn, lời bình luận khiếm nhã, thậm chí quá khích của dân mạng, G.C đã biến trang cá nhân của mình trở nên nổi tiếng với lượt theo dõi và kết bạn lên đến gần 90.000 người.

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?
Facebook cá nhân của G.C - giáo viên mầm non khoe ngực khủng đã trở nên nổi tiếng, và cô nàng thu hút một lượng fan đông đảo, like điên cuồng những tấm ảnh và status mình đăng tải

Mới đây, những người theo dõi Facebook của cô gái trẻ này bất ngờ trước thông tin cô nàng chính thức "dấn thân" vào sự nghiệp kinh doanh online, sau nhiều lần ỡm ờ "hỏi ý kiến" dân mạng: Nếu G. lên ti vi thì mọi người có thích không? Mọi người có ủng hộ G. không? Vậy là, cô nàng khôn khéo đã "dắt mũi" được gần 90.000 người dùng mạng "quan tâm" đến mình. 

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?
Cùng với những status bán hàng, cô nàng G.C vẫn không ngừng tung ảnh vòng 1 ngồn ngộn của mình để thu hút dân mạng

Sau những ồn ào tranh cãi, những chửi bới, bình luận khiếm nhã của nhiều "thành phần trẻ trâu" quá khích cũng vãn dần, những người theo dõi trang cá nhân của G.C có lẽ chủ yếu để xem cô nàng có "trò" gì mới và... ngắm ảnh. G.C vẫn chăm chỉ đăng hình ảnh nóng bỏng của mình hằng ngày, đồng nghĩa với việc chúng hiện lên newsfeed của gần 90.000 người dùng mạng, lượng xem có thể còn cao hơn do những truy cập vãng lai và tương tác qua "like" và "comment". Một cách khôn khéo, G.C đã tiếp thị sản phẩm của mình đến một số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?
Những status vu vơ của G.C được thế chỗ bằng những quảng cáo bán hàng ngọt như mía lùi kèm theo hình ảnh minh họa ấn tượng không kém

Cô nàng hiện vẫn giữ công việc cũ và kiêm thêm bán tóc giả qua mạng. Lấy chính mình làm người mẫu thử nghiệm dùng sản phẩm, chụp ảnh "tự sướng" với ý "mua hàng của em, khách sẽ xinh đẹp, mới mẻ mỗi ngày như em", liên tục đăng tải phản hồi của khách hàng cũng như "than thở" về chuyện bán hàng đông khách, G.C không chỉ khiến dân mạng tò mò về bộ ngực của mình nữa, mà thực sự đã khiến nhiều cô nàng thích thú, đặt hàng lia lịa. Dưới mỗi post bán hàng hay hình ảnh G.C đăng tải luôn là vài trăm lời bình luận, phần nhiều trong số đó là những đơn đặt hàng.

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?
Một video giới thiệu sản phẩm của G.C cũng thu hút đến 32.000 lượt xem

Ngoài việc khéo léo tận dụng "thương hiệu", cô giáo mầm non khoe ngực khủng cũng có nhiều cách thu hút chú ý cho gian hàng online của mình, ví dụ như tạo ra sự thay đổi, khác biệt với hình ảnh kín đáo chẳng hạn. Đặc biệt, cô nàng không bao giờ quên đội những bộ tóc giả mình đang bán.

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?

Hình ảnh ngoan hiền khác lạ của cô giáo nghiện khoe ngực

Có thể thấy, hành trình "dụ dỗ" dân mạng của cô giáo mầm non thích khoe ngực khá tinh vi, có tính toán kỹ càng về đường đi nước bước: tận dụng tối đa sự nổi tiếng (dù khởi đầu của nó gây nhiều tranh cãi), tạo điểm nhấn, quảng cáo sản phẩm khôn ngoan, tương tác với khách hàng và liên tục cập nhật về thành công để khiến người xem tò mò.

G.C tự bạch, cô nàng từng có kinh nghiệm kinh doanh qua mạng trước khi làm giáo viên mầm non, nhưng sau đó, khi có một công việc ổn định, G.C đã bỏ bẵng việc kinh doanh. Việc "trở lại và lợi hại hơn xưa" của C.G trong lĩnh vực này, rất có thể được hỗ trợ bởi hiệu ứng mà cô nàng tạo ra sau những phi vụ khoe ngực khủng gây tranh cãi

Giáo viên mầm non khoe ngực khủng để câu like bán hàng?
Cô nàng thường xuyên "than vãn" về chuyện đắt hàng và khoe được khách khen ngợi sản phẩm trên trang cá nhân

Bất luận vụ khoe ngực khủng của G.C và cố tình chơi trội để dễ bán hàng hay là cách cô gái trẻ thể hiện cá tính, rõ ràng, việc G.C hưởng lợi từ scandal này và "dắt mũi" dân mạng rất ngoạn mục là điều thấy được. Nhiều người theo dõi Facebook cá nhân của cô nàng đã trở thành khách hàng hoặc giới thiệu khách hàng cho G.C, khiến việc kinh doanh của G.C đang càng lúc càng thuận lợi.

Theo ttvn