Phát hiện bộ xương người với nhiều đồ dùng cá nhân trong rừng

Người dân vào rừng tìm dê lạc thì bất ngờ phát hiện một bộ xương người với đầy đủ bộ phận cùng áo quần và nhiều vật dụng bên cạnh.

phat-hien-bo-xuong-nguoi-voi-nhieu-do-dung-ca-nhan-trong-rung

Bộ xương sau khi được cơ quan chức năng thu gom và sắp xếp lại (Ảnh: Công an huyện Thuận Nam).

 

Trao đổi cùng phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) xác nhận, cơ quan chức năng vừa phát hiện một bộ xương người chưa rõ nhân thân trong khu vực rừng phòng hộ ven biển trên địa bàn huyện Thuận Nam.

Theo Công an huyện Thuận Nam, khoảng 10h sáng 2/4, cơ quan công an nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một bộ xương người trên núi Bồ Đề, thuộc khu vực Tiểu khu 213 rừng phòng hộ ven biển Thuận Nam (xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Thông tin ban đầu, một người dân khi đi tìm dê thất lạc đã đi sâu vào khu vực rừng phòng hộ, tìm kiếm quanh núi Bồ Đề thì phát hiện bộ xương trên.

phat-hien-bo-xuong-nguoi-voi-nhieu-do-dung-ca-nhan-trong-rung

Quần áo, dép và nhiều vật dụng cá nhân được tìm thấy gần bộ xương (Ảnh: Công an huyện Thuận Nam).

 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện tiến hành điều tra, thu gom toàn bộ các mảnh xương và khám nghiệm hài cốt.

Qua xác định ban đầu, nạn nhân là nam giới. Xung quanh còn nhiều đồ vật nạn nhân mang theo là: 1 balo, 1 túi xách, 1 mũ lưỡi trai, 1 mũ tai bèo (tất cả đều màu đen), 1 đôi dép, 1 cục sạc dự phòng, dây sạc cùng với 1 con dao và một số quần áo.

Công an huyện Thuận Nam thông báo, ai biết bất cứ thông tin gì về nạn nhân hoặc thông tin người mất tích có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp về trực ban Công an huyện qua số điện thoại 02593.750.100.

Theo GiaDinh