Bật mí 4 con giáp "nói dối như Cuội"

Có những lời nói dối ích kỷ và trắng trợn chỉ mang lại lợi ích về bản thân mình, cũng có những khi ta bị đẩy vào hoàn cảnh phải dùng lời nói dối để bảo vệ người khác. Cùng xem ai sẽ là thần nói dối trong 12 con giáp nhé!

Quán quân: Tuổi Tý

Những người tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa.

Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình. Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.
 
Á quân: Tuổi Sửu

Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì, nhưng đừng quên người tuổi Sửu cũng khá khôn khéo. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không. Trước một sự việc quan trọng, tuổi Sửu rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.

Bật mí 4 con giáp "nói dối như Cuội"

Hạng ba: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất thích chạy theo trào lưu và ý thức về cái lợi của bản thân cực kỳ lớn. Họ thích giao tiếp xã hội và cũng thực sự rất giỏi trong việc này. Với mỗi người khác nhau, người tuổi Dậu lại có thái độ và cách đối xử khác nhau.

Họ nắm bắt được tâm lý người đối diện đồng thời có sức mạnh khiến người kia phải thật lòng đối đãi. Vì muốn đạt mục đích, người tuổi Dậu rất dễ dàng nói dối, “dựng” những câu chuyện hết sức thú vị và đánh vào lòng người. Sự vui vẻ ở họ còn khiến lời nói trở nên gần gũi, đáng tin cậy.

Hạng bốn: Tuổi Thìn

Bản thân người tuổi Thìn đã rất có sức cuốn hút, họ đối xử với mọi người rất hào phóng, không hề chi li tính toán. Thế nhưng có ai đoán được đằng sau đó là một người thường xuyên nói dối hay không?

Vì tuổi Thìn có năng lực mạnh mẽ, sự nghiệp xuất chúng nên để đạt được và bảo vệ những thành công đó tránh sao được những lúc phải nịnh nọt người khác? Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình.

Hơn nữa khí thế của tuổi Thìn chẳng phải tự nhiên mà có, họ cũng có lúc huênh hoang khoác lác về bản thân lắm đó. Cũng có khi tuổi Thìn không muốn người thân phải lo lắng, họ tự đưa ra những lời nói dối đầy thiện ý vì người bên cạnh có vui vẻ lạc quan, cuộc sống của họ mới hạnh phúc được.

Theo Ttvn