Một học sinh tiểu học bị 'đàn chị' hành hung ở Phú Thọ, Phòng giáo dục phải cử người đi hỏi thămMột học sinh lớp 5 thuộc một trường tiểu học ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bị "đàn chị" đánh hội đồng, liên tục tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ,... trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin.

Sáng 30/5, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông (tỉnh Phú Thọ) cho biết, đơn vị đã có văn bản báo cáo UBND huyện và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ đề nghị cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sự việc học sinh lớp 5 trường Tiểu học thuộc xã Hiền Quan bị "đàn chị" đánh hội đồng.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông, sau khi nắm bắt được vụ việc, phòng đã cử lãnh đạo xuống gia đình học sinh bị đánh để thăm hỏi, động viên.

"Nguyên nhân mâu thuẫn, cũng như hành vi hành hung học sinh này vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ” - đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông thông tin.

mot-hoc-sinh-tieu-hoc-bi-039-dan-chi039-hanh-hung-o-phu-tho-phong-giao-duc-phai-cu-nguoi-di-hoi-tham

Một học sinh lớp 5 thuộc một trường tiểu học ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ bị "đàn chị" đánh hội đồng, liên tục tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ,... trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin - (ảnh LĐ).

Đại diện xã Hiền Quan (huyện Tam Nông) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 29/5, tại Trường tiểu học Hiền Quan. Lúc này, một học sinh lớp 5 bị một học sinh khác học khối 7 đánh. Học sinh học lớp 7 còn em quay clip việc này. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hiền Quan và Công an huyện Tam Nông đã vào cuộc để điều tra.

Trước đó, chiều 29/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một em học sinh bị bắt quỳ trong lớp trước sự chứng kiến của nhiều bạn học đứng xem. Nội dung clip dài 2 phút 33 ghi lại cảnh một em học sinh bị một em khác tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ... trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác. Tuy nhiên, không có sự can ngăn của bất cứ một người nào, mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin.

Ngay khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc với tình trạng trên, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ.

Theo GiaDinh