Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt "khoe" chồng là "sugar daddy bao nuôi 17 năm qua"

Lã Thanh Huyền có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng mà cô hài hước gọi là "sugar daddy". Dù kém chồng 12 tuổi nhưng cả hai thấu hiểu nhau.

nhan-sac-tuoi-38-cua-nu-dien-vien-viet-khoe-chong-la-sugar-daddy-bao-nuoi-17-nam-qua

Lã Thanh Huyền sinh năm 1985 trong một gia đình doanh nhân tại Hà Nội. Dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Lã Thanh Huyền lại rất có duyên với phim ảnh.

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Nữ diễn viên từng theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút Ngay từ khi còn là sinh viên cô đã ghi dấu ấn với một vài phim.

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Năm 2006, Lã Thanh Huyền tham gia cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" mùa đầu tiên và giành ngôi vị quán quân. Từ đây, tên tuổi Lã Thanh Huyền được nhiều người biết đến hơn và mở ra nhiều cơ hội để cô được góp mặt ở những phim ăn khách như: "

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Năm 2011, Lã Thanh Huyền kết hôn với mối tình lâu năm. Chồng cô là Hoàng Trần Anh hơn vợ 12 tuổi. Hôn lễ được tổ chức ở khách sạn lớn nhất nhì Hà Nội thời điểm đó. Sau kết hôn, Lã Thanh Huyền vẫn tham gia nghệ thuật dù tần suất không nhiều như trước như: Tình yê không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em, Tình yêu và tham vọng...

 
Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Hiện ở tuổi 38, Lã Thanh Huyền đang có tất cả mọi thứ: Cuộc sống nhung lụa giàu sang, con cái khỏe mạnh và một người chồng yêu thương vợ hết mực.

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh sang chảnh trên Facebook. Ở tuổi U40, Lã Thanh Huyền sở hữu vóc dáng bốc lửa, gương mặt trẻ đẹp.

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Cô thường xuyên đăng cả ảnh hạnh phúc bên chồng con với những chú thích như: Thời gian tuyệt vời nhất là thời gian hạnh phúc bên gia đình; Cuộc sống hạnh phúc; Vì chúng ta bên nhau nên cảnh vật nào cũng trở nên tươi đẹp, món ăn nào cũng ngon miệng và kỷ niệm nào cũng đầy ắp tiếng cười...

Nhan sắc tuổi 38 của nữ diễn viên Việt

Một điều khiến nhiều chú ý trên Facebook của nữ diễn viên viên là cô thường hài hước gọi chồng là "sugar daddy". Nữ diễn viên có nhiều status viết như: Nghỉ lễ cũng sugar daddy; Flex sugar daddy bao nuôi 17 năm qua... Dưới những status này, bạn bè Lã Thanh Huyền đều chúc mừng hạnh phúc của cô.

Theo GiaDinh