3 bố con t.ử v.ong bất thường ở Phú Thọ để lại thư tuyệt mệnh

Tại nơi xảy ra vụ việc 3 bố con t.ử v.ong bất thường ở Phú Thọ, cơ quan chức năng phát hiện bức thư tuyệt.

Liên quan đến sự việc phát hiện 3 bố con tử vong tại nhà riêng ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, bước đầu lực lượng chức năng xác định nguyên nhân nghi vấn anh Trần H. đã sát hại 2 con nhỏ rồi tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần H. (31 tuổi) cùng hai người con là cháu T.L.A. (7 tuổi) và cháu T.B.N. (6 tuổi).

3-bo-con-t-u-v-ong-bat-thuong-o-phu-tho-de-lai-thu-tuyet-menh

Nhiều người dân có mặt tại ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: GDTĐ

Theo thông tin từ một lãnh đạo xã Võ Miếu, tối 16/1, anh Trần H. có xảy ra mâu thuẫn với vợ. Sau đó, người vợ về nhà ngoại cách đó chứng 40km. Tuy nhiên, khi vợ lấy quần áo để về thì anh H. không cho lấy và còn cắt tóc vợ.

Sáng 17/1, người thân phát hiện 3 bố con anh H. (2 cháu bé là Trần L.A., 7 tuổi và Trần B.N., 6 tuổi) tử vong trên giường. Tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng phát hiện lá thư tuyệt mệnh được cho là của anh H. để lại. 

Một lãnh đạo UBND xã Võ Miếu cho biết, nội dung của bức thư có thông tin rằng hãy đưa ba bố con đi hoả thiêu và dặn dò người thân về một số khoản tiền.

Được biết vợ chồng anh H. sống cùng 2 người con và người cha đã lớn tuổi. Trước khi sự việc xảy ra, anh H. thần kinh không ổn định.

Hiện lực lượng công an vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án.

M.H (th)

Theo GiaDinh