Công an xử lý chủ Salon tóc mặc quần áo công an đăng Tiktok "câu like"

Với mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người, chị H. đã mặc quần áo công an rồi quay video đăng Ticktok.

Ngày 16/6, theo thông tin từ CATP Hà Nội, Công an quận Đống Đa đã lập hồ sơ xử lý một trường hợp về hành vi "Sử dụng trái phép trang phục công an nhân dân" theo quy định tại Điều 20 Nghị định số 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình.

cong-an-xu-ly-chu-salon-toc-mac-quan-ao-cong-an-dang-tiktok-cau-like

Công an làm việc với chị H.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình không gian mạng, CATP Hà Nội phát hiện một tài khoản Tiktok đăng tải clip 1 cô gái trẻ mặc trang phục công an nhân dân thu hút nhiều sự chú ý.

Qua xác minh, người phụ nữ tên là T.D.H (SN 1989, trú tại phường Láng Thượng, Đống Đa), hiện là chủ một Salon tóc và không công tác trong lực lượng công an. Sau đó, Công an phường Láng Thượng đã phối hợp với Đội An ninh Công an quận Đống Đa mời người này đến trụ sở để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan Công an, chị H khai nhận đã sử dụng bộ trang phục trên để Livestream trên Tiktok để thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo GiaDinh