Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh ở Quảng Trị bị 2 bạn cùng trường đánh đập dã man

Theo người nhà em L. qua thăm khám, em bị chấn thương nhẹ ở vùng mặt, trên đầu xuất hiện những vết bầm, sưng, đau đầu và lòng ngực. Tâm lý của L. hiện vẫn ổn định, em xin mẹ nghỉ học và mong muốn chuyển đến một trường khác để học.

Liên quan đến sự việc nữ sinh lớp 7 ở Quảng Trị bị 2 bạn cùng trường đánh đập dã man, theo tìm hiểu, L. là con gái út trong gia đình, từ ngày các anh đi làm ăn xa, ba em thường xuyên lâm bệnh phải nằm viện nhiều tháng trời, mẹ phải thường xuyên ở bên cạnh chăm sóc.

Chiều 25/3, sau khi từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trở về nhà, bà Nguyễn Thị Lương (mẹ của L.) nhận được một đoạn clip ghi lại cảnh con gái bị bạn bè đánh đập. Trong tối 25/3, bà Lương đưa con vào bệnh viện để kiểm tra. Qua thăm khám, em L. bị chấn thương nhẹ ở vùng mặt, trên đầu xuất hiện những vết bầm, sưng, đau đầu và lòng ngực. Tâm lý của L. hiện vẫn ổn định, em thường xin mẹ nghỉ học và mong muốn chuyển đến một trường khác để học.

thong-tin-bat-ngo-vu-nu-sinh-o-quang-tri-bi-2-ban-cung-truong-danh-dap-da-man

Em L. bị chấn thương nhẹ ở vùng mặt, trên dầu xuất hiện những vết bầm, sưng, đau dầu và lòng ngực.

"Qua thứ hai chúng tôi sẽ đưa con vào BV TW Huế để chụp X-Quang, kiểm tra cụ thể hơn. Còn việc chuyển trường hay nghỉ mình nhất quyết không đồng ý, giờ trên mạng tràn lan clip rồi đây đâu cũng vậy, mình phải đối diện với nó", bà Lương nói.

Theo bà Trương Thị Hồng Chi - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Triệu Vân, ngày 23/3 nhà trường tổ chức chương trình kỷ niệm 26/3 nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Sau khi kết thúc chương trình học sinh và giáo viên ra về, một số học sinh quay trở lại tụ tập tại sân bóng của xã chơi thì dẫn đến đánh nhau. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, sáng cùng ngày em L. đã bị 2 bạn đánh đánh đập ở trong lớp.

thong-tin-bat-ngo-vu-nu-sinh-o-quang-tri-bi-2-ban-cung-truong-danh-dap-da-man

Đại diện Trường TH và THCS Triệu Vân đến thăm hỏi, động viên gia đình em L.

 

"Trước mắt, nhà trường cùng Phòng GD&ĐT huyện về thăm hỏi, động viên L. Làm việc với phụ huynh và các em học sinh có liên quan đến vụ việc. Các em còn quá nhỏ, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đúng với quy định, hợp cái lý để giáo dục, răn đe, chỉ cho các cháu thấy được cái sai của mình mà sau này thay đổi ", bà Chi nói.

Như đã thông tin, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh 1 học sinh bị kéo ra một bãi đất trống, sau đó nữ sinh này bị 2 học sinh khác lao vào đánh tới tấp. Đáng nói, có một số học sinh đã đứng dùng điện thoại quay lại sự việc nhưng không có ai can ngăn.

thong-tin-bat-ngo-vu-nu-sinh-o-quang-tri-bi-2-ban-cung-truong-danh-dap-da-man

Học sinh nữ bị 2 bạn cùng trường đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip

Clip về sự việc sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt comment và chia sẻ bày tỏ sự bức xúc về hành động đánh đập dã man của 2 học sinh.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong, học sinh bị đánh tên L. (là học sinh khối 7), 2 học sinh tham gia đánh bạn tên là K. và T (là học sinh khối 8). Các em đều là học sinh Trường TH và THCS Triệu Vân. Em L. hôm qua vẫn đi học bình thường.

"Tối qua Phòng đã chỉ đạo nhà trường thăm hỏi, động viên học sinh bị đánh. Phía gia đình sáng nay sẽ đưa em L. đi bệnh viện để khám. Sáng nay, nhà trường cũng mời phụ huynh 2 em, chính quyền địa phương lên để làm việc. Đây là một sự việc đau lòng", bà Nguyễn Thị Phước Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong nói.

Theo GiaDinh