Thông tin mới nhất vụ Bí thư thị trấn ở Bình Dương t.ử vo.ng trong ô tô riêng

Trong thời gian ông L.N.V. (SN 1976), Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) quay lại cơ quan thì người thân và đồng nghiệp không thể liên lạc.​

Tối 14/9, đại diện lãnh đạo huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đã xác nhận việc ông L.N.V., Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên tử vong. 

thong-tin-moi-nhat-vu-bi-thu-thi-tran-o-binh-duong-t-u-vo-ng-trong-o-to-rieng

Hiện trường phát hiện ông V. tử vong. Ảnh: Người lao động

Theo đó, ông L.N.V. (45 tuổi, Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) được phát hiện tử vong trong xe ô tô riêng đậu ven đường, tại khu vực phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát vào ngày 14/9.

Liên quan đến vụ viêc, trên báo Bình Dương, Thượng tá Huỳnh Văn Thành, Trưởng Công an thị xã Bến Cát thông tin, hiện trường xảy ra vụ việc là Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước. Bước đầu đơn vị chức năng xác định không có dấu hiệu tác động ngoại lực dẫn đến cái chết của ông V.

Theo tờ Tri thức trực tuyến, một lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng cho biết, trước khi được phát hiện tử vong, ông V. không có biểu hiện bất thường về sức khỏe và vẫn đi làm bình thường. Vào tối 13/9, ông V. lái xe ô tô riêng từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ, rồi quay trở lại cơ quan. Thế nhưng, trong thời gian ông quay lại cơ quan thì người thân và đồng nghiệp không thể liên lạc.

Cũng theo vị này, ông L.N.V. là Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị trấn Lai Uyên.

Trên Vietnamnet cho hay, sáng 14/9, người thân và đồng nghiệp đã lần theo định vị xe ô tô của ông V. để tìm. Khi thấy xe nằm trong khu công nghiệp, mọi người gọi cửa không được nên đập vỡ kính mở cửa, phát hiện ông V. tử vong ở ghế lái. Lãnh đạo Huyện ủy Bàu Bàng nói đã bố trí một lãnh đạo khác của thị trấn Lai Uyên làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thay ông V.

Theo GiaDinh